Xu Xin Niềm Tự Hào Của Bóng Bàn Trung Quốc

Đôi nét về Xu Xin

Xu Xin sinh ngày 8 tháng 1 năm 1990 cùng với Ma Long, Fan Zhendong là một trong những vận động viên bóng bàn xuất sắc nhất của Trung Quốc và hiện anh đang đứng vị trí thứ 2 Thế Giới tính đến tháng 8/2018.

Xu Xin
Xu Xin

Anh đã hai lần vô địch thế giới vào năm 2013, 2017 và đang giữ vị trí kỷ lục ở giải World cup bóng bàn khi 3 lần đạt thứ hạng cao vô địch năm 2013, á quân năm 2016 và vị trí thứ 4 năm 2012.

Trong bộ sưu tập của anh đầy đủ các giải lớn nhỏ trong khu vực và trên toàn thế giới như World Tour, Runner-up, World Tour Grand Finals, Asian Games, Asian Championships và Asian Cup.

Ngoài các giải cá nhân thì anh cũng đạt được thành công vang dội với các thể loại khác như đánh đôi nam, đôi nam nữ hay đồng đội nam. Ở mỗi vị trí anh đều thể hiện được đẳng cấp và tầm quan trọng của mình trong nền bóng bàn thể thao nước nhà.

Cốt vợt và mặt vợt mà Xu Xin sử dụng

Xu xin là vận động viên được tài trợ bởi STIGA . Anh sử dụng một STIGA Intensity NCT ​​làm cốt vợt của mình, một mặt vợt loại DHS Hurricane 3 NEO tùy chỉnh cho thuận tay của mình (màu đỏ), và mặt vợt trái tay là Tenegry 05 .

Cốt Vợt Và Mặt Vợt Mà Xu Xin Sử Dụng
Cốt Vợt Và Mặt Vợt Mà Xu Xin Sử Dụng

Thành tích đối đầu

Thành Tích Đối Đầu Của Xu Xin
Thành Tích Đối Đầu Của Xu Xin

Những màn trình diễn ấn tượng của Xu Xin trước các vận động viên hàng đầu

Thứ hạng hiện tại

Đây là bảng xếp hạng của Xu Xin qua các năm và tính tới thời điểm 08/2018 của ITTF

Thứ hạng hiện tại của Xu Xin
Thứ hạng hiện tại của Xu Xin

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *