Tất Cả Thông Tin Về Vợt Bóng Bàn DHS

Bài viết trước mình đã giới thiệu về vợt bóng bàn butterfly. Bài viết này mình xin giới thiệu tất cả các thông tin về vợt bóng bàn DHS

Giới thiệu về vợt bóng bàn DHS

Thương Hiệu Vợt Bóng Bàn DHS được thành lập năm 1959 và nhanh chóng trở thành một thương hiệu về bóng bàn hàng đầu thế giới. Được chỉ định là nhà tài trợ độc quyền cho các giải đấu lớn nhất trên thế giới cho bộ môn bóng bàn.
Các sản phẩm của DHS được đông đảo người dùng sử dụng, thị phần các sản phẩm bóng bàn DHS cao nhất ở Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Được mệnh danh là thương hiệu của các nhà vô địch.

DHS sản xuất riêng cho một số thương hiệu nổi tiếng như: Nittaku

Một số tay vợt nổi tiếng sử dụng vợt bóng bàn DHS có thể kể đến như: Wang Ha

Các dòng vợt bóng bàn DHS

Vợt bóng bàn dhs 4002

– Chất liệu: Vợt bóng bàn DHS 4002 được làm từ chất liệu cao cấp, cán vợt được làm bằng gỗ, tay cầm vừa vặn – chắc chắn.

– Bề dày của vợt bóng bàn: 2.15/2.20 (mm).

– Màu sắc: 1 mặt màu đỏ, 1 mặt màu đen, thích hợp với người chơi sử dụng lối đánh đa dạng, công thủ toàn diện.

– Vợt bóng bàn có ưu điểm là tính đàn hồi tốt, đánh bóng chắc và tốc độ nhanh. Sản phẩm còn có trọng lượng vừa phải nên người chơi dễ dàng di chuyển, kiểm soát, phù hợp với cả những người thuận tay trái và tay phải.

– Vợt bóng bàn DHS 4002  là loại vợt dán sẵn, sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn tập luyện nâng cao kỹ năng đánh bóng bàn.

Vợt bóng bàn dhs 4002
Vợt bóng bàn dhs 4002

Vợt bóng bàn dhs 6002

Sản phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn : ITTF ( Liên đoàn bóng bàn thế giới )

Màu sắc mặt vợt: đỏ, đen thích hợp cho lối chơi công thủ toàn diện

Cốt vợt bóng bàn được cấu tạo từ 5 lớp gỗ, tay nắm vừa vặn – phù hợp với bàn tay người sử dụng, mang lại cho người sử dụng cảm giác đánh bóng cực kì ổn định, sự cân bằng – mức độ kiểm soát tốt hơn.

Mặt vợt mút với độ bám và độ nảy bóng khá tốt tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình, phù hợp với những bạn mới tập chơi, đang luyện tập để nâng cao kỹ thuật.

Vợt bóng bàn dhs 6002
Vợt bóng bàn dhs 6002

Bài viết này mình giới thiệu đến các bạn các dòng vợt DHS giá tầm trung. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết về các dòng vợt bóng bàn DHS cao cấp nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *