Túi Đựng Vợt Bóng Bàn Các Loại Đang Hot Hiện Nay

Bên cạnh vợt bóng bàn và các phụ kiện bóng bàn khác như keo dán vợt, giày tất, băng đeo chân …. thì việc có một túi đựng vợt bóng bàn là điều không thể thiếu. Túi thể hiện được rõ gu thời trang và sở thích riêng của mỗi cá nhân.

Khái quát về túi vợt bóng bàn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi đựng vợt bóng bàn, với 2 kiểu chính là túi đựng hình vuông và túi hình bầu dục. Túi có chức năng là bảo vệ cho vợt không bị trầy xướng, biến dạng trong quá trình di chuyển và bảo quản.

Túi với mẫu mã đa dạng, giá cả dao động từ 120-500k tùy vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể chọn túi đúng với loại vợt bóng bàn mà mình đang dùng hoặc chọn 1 thương hiệu bất kỳ. Tuy nhiên khi chọn cùng thương hiệu sẽ thể hiện sự đồng bộ và thích thú hơn nhiều.

Chúng ta có thể kể đến một số thương hiệu được các bạn sử dụng nhiều hiện nay như Andro, Butterfly, Donic…Đây là những thương hiệu có uy tín trong ngành bóng bàn, đã được kiểm chứng chất lượng qua thời gian.

Túi vợt bóng bàn Andro

Andro là môt thương hiệu nổi tiếng của Đức chuyên về các trang thiết bị, sản phẩm trong môn bóng bàn. Tuy mới vào Việt Nam chưa lâu nhưng Andro được rất đông các khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nổi tiếng và phổ biến nhất là dòng cốt vợt Andro Triber, dòng mặt vợt Hexer cũng như dòng mặt vợt Rasant.

Túi đựng vợt bóng bàn Andro
Túi đựng vợt bóng bàn Andro

Thương hiệu này được khá nhiều các vận động viên nổi tiếng trên thế giới lựa chọn như  OUAICHE & KONECNY, đặc biệt ở Việt Nam có Câu lạc bộ bóng bàn Hà Nội T&T đang sử dụng các sản phẩm do nhãn hàng này tài trợ.

Túi đựng vợt bóng bàn Andro có giá bán dao động từ 350-500k tùy shop, với các màu như xanh, đỏ, đen khá sang trọng và đẹp mắt.

Túi đựng vợt bóng bàn Butterfly

Túi đựng vợt bóng bàn Butterfly
                                            Túi đựng vợt bóng bàn Butterfly

Butterly có thể xem là thương hiệu nổi tiếng nhất trong làng bóng bàn đến từ xứ sở mặt trời mọc-Nhật Bản. Sản xuất hầu hết tất cả các sản phẩm liên quan đến bóng bàn từ mặt vợt, cốt vợt, keo dán, bao vợt ….

Túi đựng vợt Butterfly được thiết kế nhìn chắc chắn và bền đúng chất của người Nhật, nên giá của em nó cũng khá cao là 500k, túi hình bầu dục nhỏ hơn đựng 1 vợt thì 180k.

Túi vợt bóng bàn Donic

Bao vợt Donic
                                   Bao vợt Donic

Là thương hiệu tới từ nước Đức, đây là thương hiệu tầm trung được nhiều người tin dùng. giá các sản phẩm của Donic mềm hơn so với 2 thương hiệu trước là Andro và Butterfly, nhưng không vì thế mà chất lượng sản phẩm không tốt.

Túi bóng bàn Xiom

Túi đựng vợt bóng bàn Xiom
                        Túi đựng vợt bóng bàn Xiom

Xiom là nhãn hàng đến từ Hàn Quốc, sản phẩm của Xiom không chỉ bền mà còn có giá thành hợp lý,chất lượng có thể được cho là khá tốt.

Hãng cũng có túi vuông, hình bầu dục và túi hình tròn thì không có phần bảo vệ cán phía dưới chỉ có phần bao quanh mặt vợt.

Túi được thiết kế với 1 màu đơn sắc, bao quanh là đường viền cùng màu với tên thương hiệu nên khá là nổi bật và ấn tượng, đơn giản mà hiệu quả.

Túi đựng vợt bóng bàn Yasaka

Túi đựng vợt bóng bàn Yasaka
                                             Túi đựng vợt bóng bàn Yasaka

Yasaka cũng là một thương hiệu nữa tới từ Nhật Bản, sản phẩm của Yasaka 1 số được sản xuất ở Nhật Bản, 1 số ở Thụy Điển còn lại là ở Trung Quốc.. Tùy vào nơi sản xuất giá thành sẽ có sự khác biệt tuy nhiên về chất lượng vẫn luôn được đảm bảo theo đúng chuẩn của Yasaka.

Túi của Yasaka được thiết kế đặc biệt hơn là túi cứng nên đảm bảo vợt luôn giữ đúng được phom dáng ban đầu của mình. 1 điểm chú ý nữa là tên thương hiệu được in  nổi trên thân túi rất nổi bật và thu hút.

 

Nguồn bài viết: bongban.choithethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *