Mặt Vợt Và Cốt Vợt Bóng Bàn Tốt Nhất Cho Người Chơi Cao Cấp

Mặt vợt và cốt vợt bóng bàn tốt nhất là như thế nào??  Đây là một câu hỏi khó.

Số lượng lựa chọn là vô lý. Có nghĩa là hàng trăm mặt vợt và cốt vợt bạn có khả năng mua, và rất nhiều trong số đó là rất tốt.

Tôi thường được yêu cầu đưa ra ý kiến ​​của mình về loại mặt vợt và cốt vợt nào đó. Hoặc làm thế nào mặt vợt này sẽ kết hợp với cốt vợt đó.

Nhưng câu trả lời là rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác,vì mỗi người sẽ có cảm nhận và lối đánh khác nhau. Nên để nói cái nào tốt nhất quả là khó khăn.

Nhưng những cái tôi đã sử dụng, tôi biết khá rõ, vì thế tôi rất vui khi nói về chúng và khuyến khích những người dùng khác.

Vì vậy, trong bài đăng trên blog này, tôi sẽ đưa ra các khuyến nghị của tôi và một số người dùng khác về các loại mặt vợt và cốt vợt  thực sự tốt mà bạn có thể mua. Tôi cũng sẽ đưa ra lời khuyên về cách làm nghiên cứu và thử nghiệm của riêng bạn.

Bài đăng trên blog này thực sự nhắm đến những người chơi đã vượt ra ngoài trình độ của những người mới bắt đầu và hiện đang trở thành người chơi bóng bàn cao cấp. Nó là thiên vị đối với người chơi tấn công. Tôi xin lỗi những người có lối chơi phòng thủ – nhưng tôi sẽ viết những thứ cho bạn trong tương lai (tôi hứa!).

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người chơi trung gian, trước tiên bạn nên đọc các bài đăng trên blog này:

 

Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục với các khuyến nghị của tôi. Tôi sẽ hạn chế bản thân mình chỉ tập trung vào một mặt vợt hay cốt vợt bóng bàn tốt nhất nào đó.

Tôi không nói rằng chỉ có một vài mặt vợt hay cốt vợt tốt nhất . Điều này rõ ràng là vô nghĩa. Có rất nhiều loại mặt vợt hay cốt vợt thực sự tuyệt vời hơn số ít tôi đề cập bên dưới. Nhưng đối với nhiều người chơi, đây là một phần của vấn đề. Vì có quá nhiều sự lựa chọn. Khi bạn có quá nhiều sản phẩm rất giống nhau để lựa chọn, nó có thể rất khó để đưa ra quyết định.

Vì vậy, bằng cách làm nổi bật chỉ một vài mặt vợt hay cốt vợt rất tốt, tôi hy vọng tôi có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Nếu mặt vợt hay cốt vợt đang sử dụng, hoặc bạn đang có ý đinh mua, không có trong danh sách của tôi, nó không có nghĩa là nó là một mặt vợt hay cốt vợt kém. Nó có thể bằng nhau như tốt (hoặc tốt hơn) so với mặt vợt hay cốt vợt được đề cập dưới đây, nhưng tôi chỉ đơn giản là chưa bao giờ sử dụng nó.

Trong các danh sách bên dưới, tôi cung cấp tên của thanh mặt vợt/ cốt vợt, mô tả ngắn, liên kết đến các bài đánh giá liên kết

Mặt vợt bóng bàn tốt nhất

Hãy bắt đầu với mặt vợt bóng bàn. Đây là một vài mục yêu thích của tôi…


Mặt vợt và cốt vợt bóng bàn tốt nhất- Mặt vợt Tenegry 05
Mặt vợt và cốt vợt bóng bàn tốt nhất- Mặt vợt Tenegry 05

Butterfly Tenergy 05

Tenergy 05 đã có mặt trong nhiều năm nay, nhưng nó vẫn là một trong những loại mặt vợt phổ biến nhất. Nó có một bề mặt trên cùng căng cho phép bạn tạo ra rất nhiều xoáy. Nó được sử dụng bởi những người chơi muốn tấn công với rất nhiều xoáy trên. Tôi sử dụng mặt vợt này cho tay thuận của tôi.

 

 

 

Mặt vợt bóng bàn tenergy 05

Mặt vợt và cốt vợt bóng bàn tốt nhất- Mặt vợt Donic Bluefire
Mặt vợt và cốt vợt bóng bàn tốt nhất- Mặt vợt Donic Bluefire

Donic Bluefire M3

Một mặt vợt rất tốt để chơi các đòn xoáy trên, nhưng với một chút kiểm soát hơn so với mặt vợt như Tenergy 05. Mặt vợt này thường được sử dụng bởi tất cả các người chơi làm một chút tất cả mọi thứ từ  – xoáy trên, đẩy, và chặn bóng.

 

 

 

 


Tibhar Evolution MX-P
Tibhar Evolution MX-P

Tibhar Evolution MX-P

Đây là loại mặt vợt ngày càng phổ biến. Đó là nhanh chóng và độ xoáy tốt. Nó tương tự như mặt vợt tenergy, nhưng mặt vợt là một chút khó khăn hơn khi mà tốc độ nhỏ hơn một chút. Nó phù hợp nhất với những người chơi tấn công toàn diện, đặc biệt là những người thích làm các cú giật mạnh.

 

 

 


 Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7
Mặt vợt bóng bàn Yasaka Rakza 7

Yasaka Rakza 7

Một mặt vợt chơi toàn diện tốt. Nó làm tất cả mọi thứ khá tốt – bạn có thể topspin (xoáy trên) bóng một cách dễ dàng, giữ cho đẩy của bạn thấp, khối topspin nặng. Bạn có thể sử dụng mặt vợt này cho trái tay của bank. Tôi thích cảm giác điều khiển nó mang lại cho tôi nhưng nó vẫn có một vài bánh răng để di chuyển nếu bạn muốn tấn công với tốc độ và xoáy.

Ngoài ra Yasaka còn có một số vợt khác cũng được lòng mọi người, các bạn có thể tham khảo thêm:

 

Mặt vợt bóng bàn Yasaka


Mặt vợt DHS NEO Bão 3
Mặt vợt DHS NEO Bão 3

DHS NEO Bão 3

Một mặt vợt Trung Quốc cổ điển. Bề mặt cứng và dính, khiến nó cảm thấy rất khác biệt với các loại mặt vợt phong cách Tenergy. Để tận dụng tối đa nó, bạn cần phải tấn công với rất nhiều tốc độ và kỹ thuật tốt. Nếu bạn có thể làm điều này, bạn có thể chơi một số chiêu thức tấn công tuyệt vời.

 

 

 


Mặt vợt Stiga Mantra H
Mặt vợt Stiga Mantra H

Stiga Mantra H

Đây là một mặt vợt mới của Stiga, đang trở nên phổ biến ngày càng tăng. Mặt vợt là spinny và nhanh chóng, nhưng cũng rất dễ dàng để ngăn chặn với. Đó là một mặt vợt tốt nếu bạn thích chơi một cách chơi tấn công gần bàn.

 

 

 


 Mặt vợt Xiom Vega Pro
Mặt vợt Xiom Vega Pro

Xiom Vega Pro

Đây là một loại mặt vợt toàn diện khác, làm mọi việc tốt nhất. Bạn có thể chơi những cú xoáy tuyệt vời nhưng cũng chơi trò chơi được kiểm soát nhiều hơn nếu bạn muốn. Nó không nhanh như cácmặt vợt khác trong danh sách này, nhưng nó rất dễ chơi.

 

mặt vợt bóng bàn xiom omega iv pro

 


Cốt vợt bóng bàn tốt nhất

Và bây giờ chúng ta hãy xem xét một số trong những mặt vợt tốt nhất có sẵn để mua …


 Cốt vợt bóng bàn tốt nhất Butterfly Timo Boll Spirit
Cốt vợt bóng bàn tốt nhất Butterfly Timo Boll Spirit

Butterfly Timo Boll Spirit

Đây là cốt vợt mà Timo Boll đã chơi trong nhiều năm với nhiều danh hiệu lớn. Nó phù hợp với lối chơi tấn công topspin , nhưng không phải là quá nhanh mà bạn mất kiểm soát.

 

 

 

 


Cốt vợt Butterfly Timo Boll ALC
Cốt vợt Butterfly Timo Boll ALC

Butterfly Timo Boll ALC

Cốt vợt này tương tự như Timo Boll Spirit, nhưng nó nhanh hơn một chút. Nó phù hợp với một người chơi tấn công thích kết hợp với tốc độ và độ xoáy cao. Đây là lưỡi Timo Boll sử dụng bây giờ.

 

 

 


Cốt vợt Stiga Carbonado 290
Cốt vợt Stiga Carbonado 290

Stiga Carbonado 290

Đây là cốt vợt nhanh, có lẽ phù hợp hơn với những bạn tấn công vòng lặp điện, hơn là những người chơi xoáy được điều khiển. Nó cũng hoạt động tốt cho các khối, truy cập và flicks (cú đập mạnh)

.

 


Cốt vợt DHS Hurricane Long 5 -Huyền thoại bóng bàn Ma Long sử dụng
Cốt vợt DHS Hurricane Long 5 -Huyền thoại bóng bàn Ma Long sử dụng

DHS Hurricane Long 5

Đây là mặt vợt được Ma Long sử dụng, được cho là cầu thủ vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay. Nó là một lưỡi dao nhanh, vì vậy bạn thực sự cần kỹ thuật tốt để có thể cân bằng tốc độ với sự kiểm soát tốt. Nó có vẻ hoạt động tốt với hầu hết các mặt vợt.

 

 

 

 


Cốt vợt Nittaku Acoustic
Cốt vợt Nittaku Acoustic

Nittaku Acoustic

Cốt vợt này không nhanh như những cái khác trong danh sách của tôi. Khá nhiều người thích nó, vì nó phù hợp với cách chơi- trộn các cuộc tấn công xoáy với các cuộc tập hợp kiểm soát, các khối và một vài cú đẩy. Nó cảm thấy rất dễ kiểm soát khi chơi nhưng bạn vẫn có thể chơi với tốc độ và quay khi bạn muốn.

 

 

 


Cốt vợt Donic Ovtcharov True Carbon
Cốt vợt Donic Ovtcharov True Carbon

Donic Ovtcharov True Carbon

Một lựa chọn tốt cho những bạn tấn công trực tiếp hơn, những người thích chơi topspin-drives, flatter attack, flicks và smashes. Bạn vẫn có thể chơi các cảnh quay tốt với cốt vợt này, nhưng có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho phong cách chơi này. Nếu bạn là một kẻ tấn công trực tiếp hơn như Dima Ovtcharov.

 

 


 Cốt vợt Butterfly Zhang Jike Super ZLC
Cốt vợt Butterfly Zhang Jike Super ZLC

Butterfly Zhang Jike Super ZLC

Có thể là cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện có (nếu bạn tin tất cả các đánh giá!). Nó có vẻ tốt ở mọi thứ. Một cốt vợt nhanh với cảm ứng tuyệt vời. Quay bóng là một giấc mơ. Nhưng nó đi kèm với một mức giá khổng lồ!

 

 

 

 


Làm nghiên cứu của riêng bạn

Bạn không nên lấy ý kiến từ của tôi cho các mặt vợt và cốt vợt ở trên. Đó chỉ là một số tiếng nói trong cộng đồng bóng bàn toàn cầu rộng lớn. Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên làm nghiên cứu của riêng bạn.

Dưới đây là năm điều bạn có thể làm:

1. Đọc các bài đánh giá của người chơi khác

Trên các trang web bóng bàn  có rất nhiều đánh giá về hầu như tất cả các mặt vợt và cốt vợt. Đặc biệt chú ý đến đánh giá từ những người chơi mô tả một phong cách chơi tương tự và mức độ khả năng của riêng bạn.

2. Hãy thử vợt của người khác

Một cách tuyệt vời để thử các loại vợt khác nhau là thực hành với vợt của người khác. Hãy thử các nét khác nhau – topspins, push, blocks, smashes, flicks. Bạn nên nhanh chóng khám phá ra nếu bạn thích cảm giác của mặt vợt/cốt vợt hoặc nếu nó không phải là điều phù hợp với bạn.

3. Liên hệ với một cửa hàng bóng bàn

Hầu hết các cửa hàng bóng bàn  sẽ cung cấp một số lời khuyên bằng điện thoại hoặc email. Đơn giản chỉ cần thực hiện liên lạc và giải thích yêu cầu của bạn và họ nên cung cấp cho bạn một số lời khuyên tốt về mà mặt vợt và cốt vợt sẽ phù hợp với cách chơi của bạn.

4. Vợt thử nghiệm

Một số cửa hàng bóng bàn cũng cho phép bạn kiểm tra thiết bị trước khi mua. Một số có cửa hàng vật lý. Những người khác sẽ đi cùng với các giải đấu hoặc câu lạc bộ với một loạt các thiết bị để thử. Nó đáng để hỏi một cửa hàng nếu họ cung cấp một dịch vụ như vậy. Họ có thể sẵn lòng đến câu lạc bộ của bạn nếu bạn có đủ số người chơi để họ có thể xứng đáng với thời gian của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn cần phải đặt một số nỗ lực vào việc tìm kiếm sự kết hợp mặt vợt và cốt vợt đúng.

Làm nghiên cứu của bạn. Hãy thử các thiết bị khác nhau. Hy vọng rằng danh sách và mẹo của tôi ở trên sẽ giúp bạn bắt đầu.

Có rất nhiều thử nghiệm và lỗi liên quan khi lựa chọn mặt vợt và cốt vợt. Bạn sẽ phạm sai lầm trên đường đi và thay đổi ý định (vài lần).

Nhưng nỗ lực có thể đáng giá.

Nếu bạn có mặt vợt và cốt vợt phù hợp với phong cách chơi của bạn, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các chiến thuật của bạn tốt hơn, so với một cây vợt mà không phù hợp với phong cách chơi của bạn. Nếu bạn có thể thực hiện các chiến thuật của mình tốt hơn, bạn có nhiều khả năng giành được nhiều điểm hơn. Nếu bạn có thể giành được nhiều điểm hơn, bạn có nhiều khả năng thắng nhiều trận đấu hơn. Hi vọng bạn sẽ tìm được mặt vợt và cốt vợt bóng bàn tốt nhất và phù hợp nhất với mình!

 

Nguồn:bongban.choithethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *