Tất Tần Tật Về Mặt Vợt Joola Nổi Tiếng Của Đức

Giới Thiệu

Joola là một công ty của Đức và là một trong những nhà sản xuất thiết bị bóng bàn hàng đầu thế giới

Thương hiệu bóng bàn Joola bắt đầu vào những năm 1950 tại Landau, Đức và nó vẫn là một công ty thuộc sở hữu của Đức ngày nay.

Tên Joola được tạo ra vào thời điểm nó được phổ biến để kết hợp tên của các công ty và thành phố. Vì vậy, sử dụng tên của cửa hàng bách hóa của họ (Jooss), và Landau nơi họ sinh sống đã được dựa  vào ( JOO ss LA ndau) và tên JOOLA được tạo ra.

Công việc của họ  là đã sản xuất các bảng bóng bàn Joola đầu tiên vào năm 1952, nhưng việc sản xuất bóng bàn mở rộng nhanh đến nỗi nó trở thành một bộ phận độc lập trong nhóm vào năm 1954 và sau đó chuyển sang một công ty riêng vào năm 1963 khi chuyển đến Godramstein gần đó.

Joola được biết đến đầu tiên với việc sản xuất bàn bóng bàn
               Joola được biết đến đầu tiên với việc sản xuất bàn bóng bàn

Năm 1973, khi chuyển đến nhà máy hiện tại của họ ở Siebeldingen năm trước, họ mở rộng phạm vi sản phẩm và giới thiệu bộ sưu tập quần áo. Ngoài ra, các cốt vợt và mặt vợt Joola đầu tiên được phát triển có nghĩa là họ có thể cung cấp đầy đủ các thiết bị bóng bàn.

Năm 1999, Joola Hungary được thành lập tại Kiskoros để sản xuất và cung cấp các bộ phận kim loại cho trụ sở chính của Đức, cũng như bán thành công các sản phẩm Joola trên khắp Hungary.

Hôm nay, thiết bị bóng bàn Joola được nhìn thấy tại nhiều sự kiện bóng bàn hàng đầu thế giới.

Một Số Mặt Vợt Joola Nổi Tiếng Được Nhiều Người Biết Đến

Mặt Vợt Joola RhyzmTech

JOOLA Rhythm-Tech là dòng mới nhất trong câu chuyện thành công về nhịp điệu và được thiết kế đặc biệt với ý tưởng làm bằng chất dẻo mới mới. Rhythm-Tech được nạp trên miếng bọt biển 42,5 kết hợp với công nghệ GeoGrip Power nhưng được thiết kế lớp lót bọt khí với các lỗ bọt khí lớn hơn đáng kể- kết quả là thời gian mở rộng của quả bóng trên bề mặt vợt cho phép thêm động lực tức là tăng khả năng quay,tạo độ xoáy lớn. 

Đánh giá mặt vợt Joola Rhyzm Tech
                                                           Đánh giá mặt vợt Joola Rhyzm Tech

Bề mặt cao su giữ lại sức mạnh Geo-Grip và là hoàn hảo cho một trò chơi lặp mạnh mẽ và nhất quán với khả năng quay lên trên. Tốc độ cao và mạnh mẽ của miếng bọt biển đặc biệt cho độ chính xác cao hơn cho đường bóng của bạn nhưng nhẹ nhàng hơn nhiều loại cao su tốc độ cao.

Mặt vợt Jolla Rhyzm Tech là một trong những mặt vợt bóng bàn tấn công tốt nhất phù hợp với những người chơi theo phong cách tấn công. Với những cú đánh mạnh và có độ xoáy lớn làm đối thủ bất ngờ, khó có thể đỡ được.

Mặt Vợt Joola Zack

Joola Zack  được nhiều người biết đến với tính năng siêu bền, mút cổ điển nhưng được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất của Đức.

Thông số kỹ thuật mặt vợt Joola Zack
                                                                Thông số kỹ thuật mặt vợt Joola Zack

Với dòng mút mới, Joola Zack, hãng Joola đã trình làng một loại mút “cổ điển” tại thị trường Đức, thiết kế đặc biệt cho mọi người chơi với tốc độ cao và phát lực thuộc dạng “khủng”.

Đây là dòng mút chất lựong cao, all-round, có đặc điểm là độ kiểm soát khá tốt, điểm rơi dễ kiểm soát và tạo xoáy tốt.

Đánh giá mặt vợt Joola Zack
                                                                               Đánh giá mặt vợt Joola Zack

Độ bền thuộc dạng cao nhất trong các dòng mút hiện tại, rất xứng đáng với giá tiền, vì thế Joola Zack là một loại mút dù đựoc xem là “cổ điển”, tuy nhiên, với công nghệ sản xuất mút vợt hiện đại nhất của Đức, đây là sản phẩm khó có thể bỏ qua.

Trên đây là một số thông tin về hãng sản xuất các thiết bị bóng bàn nổi tiếng của Đức và một số mặt vợt Joola vượt trội được nhiều người biết đến và yêu thích. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm cho mình một mặt vợt phù hợp nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *