Tất Tần Tật Về Mặt Vợt Bóng Bàn TSP

Ở các bài trước mình đã viết bài về mặt vợt bóng bàn Nittaku, mặt vợt bóng bàn Tenegry ….Bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn về mặt vợt bóng bàn TSP và các dòng vợt nổi tiếng của hãng nhé!

Giới thiệu về TSP

Công ty đã phát triển để trở thành TSP vào năm 1946, bắt đầu ở Nhật Bản vào những năm 1930 với tư cách là một công ty sản xuất bóng bàn. Hôm nay, TSP, và thương hiệu chị em Victas, có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản và được dẫn dắt bởi hậu vệ huyền thoại người Nhật Koji Matsushita. 

TSP nổi tiếng với nhiều loại mặt vợt pips-out, bao gồm Spectol, Spinpips, và Curl series. Các Spectol ban đầu được phát triển vào năm 1970 nhưng vẫn tiếp tục được sử dụng bởi các cầu thủ hàng đầu bao gồm cả Han Ying (2016 huy chương bạc nữ) và Wu Yang (2009 World Junior Women’s Champion). Nhiều phiên bản mới đã được phát triển bao gồm thương hiệu mới Spectol Red và Blue. 

Tương tự, Super Spinpips có nhiều biến thể, bao gồm cả phiên bản Chop 2, được sử dụng bởi Yuto Muramatsu (Olympic trẻ 2014 và đơn nam thanh niên vô địch thế giới trẻ năm 2014). Các mặt vợt Curl P đã là vũ khí được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm qua, bao gồm Joo Saehyuk (Nhà vô địch đơn nam thế giới 2003), một trong những hậu vệ thành công nhất mọi thời đại. 

TSP cũng cung cấp các loại mặt vợt có chất lượng cao như Ventus và các dòng Regalis hoàn toàn mới cho những người chơi tấn công hiện đại. TSP đã phát triển nhiều công nghệ cốt vợt tiên tiến, như hệ thống sợi thủy tinh balsa được sử dụng trong các dòng Balsa đen, Balsa Glasfiber và Balsa Fitter, trong đó các lớp sợi thủy tinh đàn hồi được kết hợp với các sợi gỗ thẳng đứng để tạo ra một vị trí rất lớn. Các loại cốt vợt bán chạy nhất khác bao gồm dòng Reflex-50 và Swat.  

Một số mặt vợt bóng bàn TSP nổi tiếng

Mặt vợt Spectol

Được sản xuất tại Nhật Bản. Là một mặt vợt có mặt gai/ mặt sần, ít ma sát , lý tưởng cho các bạn chơi chiến thuật tấn công trực tiếp gần bàn.

Đây được đánh giá là mặt vợt có tốc độ lớn, tuyệt vời cho tấn công. Nó thực sự mang lại hiệu quả và nhiều quả bóng chết.

Miếng bọt biển rất mềm và đủ độ bám cho sự thay đổi độ xoáy trong phòng thủ.

Thông số kỹ thuật

Mặt vợt bóng bàn TSP dòng Spectol
                                                           Mặt vợt bóng bàn TSP dòng Spectol
Đánh giá mặt vợt bóng bàn Spectol
                                                                  Đánh giá mặt vợt bóng bàn Spectol

 

Vận động viên sử dụng Spectol

Han Ying vận động viên xếp hạng 33 thế giới (3/2017)
                                          Han Ying vận động viên xếp hạng 33 thế giới (3/2017)

 

Mặt vợt Super Spinpips Chop II

Phiên bản mới  của mặt vợt gai và xoáy Super Spinpips Chop Sponge. Trong khi mặt vợt được thử nghiệm và thử nghiệm cho phép các đường nét phòng thủ với xoáy xuống nặng, miếng bọt biển cực mềm mới hấp thụ nhiều năng lượng của các đòn tấn công của đối phương, do đó cung cấp khả năng kiểm soát tối đa. 

Một mặt vợt pips-out cho các hậu vệ hiện đại kết hợp đặc tính xoáy tuyệt vời cho sự kiểm soát tối đa. Ngoài ra, mặt vợt Super Spinpips Chop cho phép các cuộc tấn công cận kề đột ngột. 

Siêu Spinpips Chop II được phát triển bởi hậu vệ huyền thoại, Koji Matsushita. Với mặt vợt này, siêu tài năng Nhật Bản, Yuto Muramatsu, đã trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới  chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Thông số kỹ thuật

Mặt vợt bóng bàn Super Spinpips Chop 2
                                             Mặt vợt bóng bàn Super Spinpips Chop 2
Đánh giá mặt vợt bóng bàn TSP Super-Spinpips Chop 2
                                         Đánh giá mặt vợt bóng bàn TSP Super-Spinpips Chop 2

Mặt vợt bóng bàn TSP- Super Ventus

TSP Super Ventus cung cấp một sự gia tăng trong sự kìm cặp  cho trò chơi hiện đại khi so sánh với mặt vợt Ventus trước đó. Điều này làm tăng sự ổn định và nhất quán. Loại mặt vợt cân bằng này cung cấp khả năng tấn công tuyệt vời và có tốc độ tốt với miếng bọt biển 47,5 độ.

Thông số kỹ thuật

Mặt vợt bóng bàn TSP-Super Ventus
                                                          Mặt vợt bóng bàn TSP-Super Ventus

 

Đánh giá mặt vợt bóng bàn TSP Super Ventus
                                                Đánh giá mặt vợt bóng bàn TSP Super Ventus

Như vậy là chúng ta đã đi gần hết các dòng mặt vợt bóng bàn hiện nay, còn một vài dòng nữa mình sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn trong những bài kế tiếp. Các bạn cùng chờ đón xem nha. Cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: bongban.choithethao.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *