Tất Tần Tật Về Mặt Vợt Bóng Bàn Nittaku

Giới Thiệu

Nittaku – Công ty TNHH Nippon Takkyu được biết đến như là một công ty chuyên về sản xuất thiết bị bóng bàn từ năm 1920. Công ty có trụ sở tại Tokyo nổi tiếng về việc sản xuất một trong những quả bóng bàn tốt nhất thế giới. Trên thực tế,Nittaku đã cung cấp bóng chính thức cho 13 giải vô địch thế giới, 3 Thế vận hội Olympic, và giải vô địch Châu Âu 2012-2019.

Nittaku cũng được biết đến với việc sản xuất một số cốt vợt tốt nhất thế giới, bao gồm cả cốt vợt Violin và  Acoustic,đã được chế tạo bằng công nghệ String Instrument Manufacturing. Các cốt vợt nổi bật khác như Adelie, Latika và Septear.

Phạm vi mặt vợt của Nittaku là ấn tượng không kém bằng các loại mặt vợt của Fastarc do Đức chế tạo làm dòng sản phẩm chủ lực của họ. Người Nhật làm mặt vợt bằng cao su  Alhelg và Flyatt được chế tạo bằng công nghệ Active Charge, cho phép tạo ra các vòng quay cực mạnh. Nittaku cũng cung cấp các loại cao su bão kết hợp các lớp phủ dính của Trung Quốc với bọt biển Nhật Bản năng động, cũng như những cái pips ngắn thú vị như dòng Moristo.

 Cầu thủ ngôi sao Nhật Bản Kasumi Ishikawa và Mima Ito (Huy chương đồng, Cuộc thi Olympic Games 2016) và cựu vô địch thế giới Wang Liqin 3 lần dựa vào Nittaku cho nhu cầu thiết bị của họ.

Wang Lin Cựu Vô Địch Thế Giới
Wang Lin Cựu Vô Địch Thế Giới

Một số mặt vợt bóng bàn Nittaku nổi tiếng

Mặt vợt bóng bàn Nittaku Hurricane Pro 3 Turbo Orange

Thông số kỹ thuật

                                    Thông số kỹ thuật mặt vợt bóng bàn Nittaku Hurricane Pro 3 Turbo Orange
Thông số kỹ thuật mặt vợt bóng bàn Nittaku Hurricane Pro 3 Turbo Orange

 

Nittaku Hurricane Pro 3 Turbo Orange sử dụng lớp phủ trên từ biểu tượng DHS Hurricane 3 kết hợp với một loại miếng bọt biển Nhật Bản mới. Sự kết hợp đã tạo ra một phiên bản của cơn bão 3 với lớp phủ đầu tacky quen thuộc mà bây giờ có cảm giác tuyệt vời và cảm giác của một miếng bọt biển nhanh và đàn hồi.

Mặt vợt này hiện nay đã tăng sức mạnh, đặc biệt là ở những khoảng cách xa hơn, cải thiện khi một lỗi trong mặt vợt truyền thống của Trung Quốc được đẩy mạnh.Mặt vợt này được sản xuất bởi Nittaku, vì vậy việc kiểm soát chất lượng được đảm bảo tại mọi thời điểm.

Mặt vợt bóng bàn Nittaku Fastarc G-1

Thông Số Kỹ Thuật

Thông số kỹ thuật mặt vợt bóng bàn Nittaku Fastarc G-1
Thông số kỹ thuật mặt vợt bóng bàn Nittaku Fastarc G-1

 

Đánh giá về mặt vợt bóng bàn Nittaku Fastarc G-1
Đánh giá về mặt vợt bóng bàn Nittaku Fastarc G-1

Hầu hết người chơi đang tìm kiếm mặt vợt vừa phải phù hợp . Nittaku đã giới thiệu dòng Fastarc với nhiều lựa chọn. Fastarc G-1 có sức mạnh nhất của dòng Fastarc được tung ra. Đó là một mặt vợt rất trực tiếp và cao điểm. Tất cả các cú đánh tấn công từ nhanh tại bàn đến những cú đánh chặn dài đều được thực hiện với độ chính xác cao. Đây là phiên bản nhanh nhất và mạnh nhất của tất cả các Fastarcs.

Các bạn có thể quan tâm: Mặt vợt bóng bàn Tenegry, mặt vợt bóng bàn Yasaka

Ngoài 2 dòng mặt vợt kể trên thì hãng Nittaku còn có rất nhiều mặt vợt khác cũng rất nổi tiếng. Mình sẽ tiếp tục cập nhật mặt vợt bóng bàn của các hãng trong thời gian sắp tới nhé.

Nguồn :bongban.choithethao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *