Killerspin – Bài 1: Vẫy Bóng Trái Tay


Vẩy bóng trái tay giống như một cú giật mini. Tất cả đều xảy ra trên mặt bàn, do đó bạn không thể có một đà xoay ra sau lớn. Điều quan trọng là cần giữ cho cơ thể được cân bằng tốt. Thả vợt một chút trước khi tiếp xúc và miết xượt qua bóng bằng một động tác nhanh, dứt khoát. Đây là điểm tiếp xúc. Hãy chắc chắn đã cung cấp một lực momen đủ lớn về phía trước.
Với cú vẩy bóng trái tay, bạn phải sử dụng rất nhiều cổ tay. Bạn phải chuẩn bị với cơ thể của bạn ở một vị trí tốt sao cho bạn có thể tạo ra cú vẩy trái tay của bạn và với cổ tay bạn có thể làm thay đổi hướng trong thời điểm đó. Chờ bóng khi nó ở vị trí cao nhất. Sau đó, bạn có thể tạo ra cú vẩy bóng trái tay của bạn mạnh và sâu (dài – ND).
Động tác cổ tay là yêu cầu rõ ràng nhất, nhưng một yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt rất lớn trong chất lượng của cú vẩy bóng là việc xoay toàn bộ cánh tay. Khuỷu tay quay xuống dưới khi tiếp xúc bóng. Đây là cái sẽ mang lại cho quả bóng sự cần thiết để cuộn về phía trước.
Như với tất cả các quả bóng ngắn, yêu cầu bạn phải bước vào và vươn tay tới trên bàn; hãy chắc chắn bạn hồi vị ngay lập tức sao cho bạn không bị mất thăng bằng bởi một đường bóng dài tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *