Giày Bóng Bàn Tốt Nhất Hiện Nay

Bóng bàn là môn thể thao đòi hỏi rất nhiều động tác chân rất nhanh và thay đổi hướng liên tục. Điều đó có nghĩa là mang giày thật sự quan trọng. Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ một số giày bóng bàn tốt nhất hiện có.

Nếu bạn nghiêm túc về chơi bóng bàn thì bạn cần phải có cho mình một đôi giày bóng bàn đủ tốt. Chắc chắn, bạn vẫn có thể chơi với những đôi giày bình thường khác nhưng giày bóng bàn đã được thiết kế đặc biệt để tăng cường và hỗ trợ sức mạnh cho bạn.

Giày Bóng Bàn Đắt Tiền Và Giá Rẻ

Quyết định đầu tiên bạn cần thực hiện là liệu có nên đầu tư vào một đôi giày bóng bàn hàng đầu hay lấy thứ gì đó  tại quầy thiết bị bán các dụng cụ liên quan đến bóng bàn.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi thường chỉ lấy thứ gì rẻ tiền. Đôi giày bóng bàn cuối cùng tôi mua là những đôi giày giá rẻ có thể mua dễ dàng tại bất kỳ cửa hàng thể thao nào.

Không có gì sai với đôi giày giá rẻ – Tôi đã sử dụng chúng cả đời và không bao giờ có vấn đề gì – nhưng nó sẽ thiếu một số tính năng và tiện nghi của những mẫu đắt tiền nhất.

Nếu bạn muốn mua giày bóng bàn giá rẻ, hãy tìm kiếm thứ gì đó hiện đang được cung cấp sẵn trên thị trường. Nó vẫn sẽ khá tốt,  thiết kế và phong cách không thay đổi nhanh chóng.

Giày bóng bàn đắt tiền được thực hiện bởi các thương hiệu như Butterfly có thể có giá hơn 100 $. Tùy thuộc vào bạn để quyết định xem điều đó có xứng đáng với bạn hay không.

Giày bóng bàn tốt nhất

Nếu bạn có tiền để chi tiêu ở đây là một số lựa chọn tốt nhất của bạn…

Mizuno Wave Drive

Đây là những chiếc giày bóng bàn yêu thích của tôi và được hầu hết các tay vợt hàng đầu Trung Quốc mang, bao gồm Ma Long và Zhang Jike.

Thương hiệu Nhật Bản Mizuno sản xuất nhiều loại giày thể thao khác nhau nhưng mô hình Wave Drive được thiết kế đặc biệt cho bóng bàn. Nó có màu xanh hoặc đỏ.

Các Mizuno Ware Drive hiện đang ở phiên bản thứ 8, mặc dù họ chỉ thực hiện một số thay đổi nhỏ so với trước đây. Tất cả các phiên bản trước đó cũng rất phổ biến.

Giày bóng bàn tốt nhất hiện nay Mizuno Ware Driver 8
Giày bóng bàn tốt nhất hiện nay Mizuno Ware Driver 8

Các Mizuno Ware Drive 8 rất thấp so với mặt đất, đó là lý tưởng cho giày bóng bàn. Nó cũng rất nhẹ, cảm giác tuyệt vời khi bạn đang chơi. Đệm và hỗ trợ tốt và giày là rất ổn định để ngăn chặn xoắn mắt cá chân vv…

Chiếc giày cũng có nhiều lưới để cho phép bàn chân của bạn “thở”. Một số giày bóng bàn có quá nhiều da có thể khiến bàn chân của bạn trở nên rất nóng và mồ hôi khi chơi.

Độ bám trên đế giày này cũng rất tốt. Điều đó thực sự quan trọng bởi vì nếu bạn bị trượt trên sàn nhà, bạn sẽ phải vật lộn để di chuyển nhanh và vào vị trí cho cú đánh tiếp theo.

Quan trọng nhất, Mizuno Wave Drive 8 đã nhận được những đánh giá tích cực nhất từ ​​những người chơi bóng bàn. Nó có thể khá tốn kém nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang mua một chiếc giày bóng bàn rất chất lượng cao.

Bạn sẽ không thất vọng. Tôi thành thật tin rằng đây là những đôi giày bóng bàn tốt nhất hiện có.

Butterfly Energy Force

Có rất nhiều đôi giày bóng bàn của Butterfly Energy Force (hàng năm họ sẽ ra những mẫu mới) và nó rất nổi tiếng với những người chơi hàng đầu.

Butterfly đã sản xuất và thiết kế các sản phẩm của họ phối hợp với ASICS. Rất nhiều nghiên cứu và phát triển đã được ứng dụng vào chúng để mang lại độ bám và độ ổn định tối đa cho giày bóng bàn. Đây là những đôi giày bóng bàn tốt nhất từ ​​Butterfly và do đó cũng đắt nhất.

Mẫu hiện tại là Energy Force XII (12) và nó có hai màu; màu xanh và trắng hoặc hồng và đen.

Butterfly Enegry Force XII
Butterfly Enegry Force XII

Đây thực sự là một chiếc giày bóng bàn hàng đầu. Bạn không thể so sánh nó với loại giày được phát hành bởi các nhãn hiệu bóng bàn khác như Stiga và Joola.

Thay vì liệt kê tất cả các tính năng tuyệt vời của Butterfly Energy Force XII, tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn khi chia sẻ video ngắn này từ Butterfly…

Độ bền của giày Butterfly Energy Force là một trong những thế mạnh lớn nhất của họ. Nếu bạn tập luyện chăm chỉ mỗi ngày, bạn sẽ thường xuyên trải qua một đôi giày bóng bàn chỉ trong vài tháng. Chất lượng xây dựng của hãng đảm bảo nó sẽ đồng hành với bạn trong khoảng thời gian ít nhất là một năm.

Butterfly Lezoline

Lezoline TB là đôi giày mới nhất được phát hành bởi Butterfly và có logo mới của họ. Nó đã được thực hiện trong sự hợp tác với Timo Boll (Timo đang sử dụng giày trong các cuộc thi) và rẻ hơn so với Energy Force XII.

Giày bóng bàn tốt nhất Butterfly Lezoline TB
Giày bóng bàn tốt nhất Butterfly Lezoline TB

Tôi thực sự khá thích thiết kế và màu sắc. Tuy nhiên, những gì tôi thực sự yêu thích là sự thông thoáng ở phía trong của đôi giày. Đây là một ý tưởng tuyệt vời và thực sự giúp ngăn chặn đôi chân của bạn trở nên quá nóng và mồ hôi khi bạn đang chơi.

Đây là những gì Timo đã nói về Butterfly Lezoline TB

Chiếc giày phải trở thành phần mở rộng của cơ thể tôi. Butterfly Lezoline TB, tôi không nhận thấy sự dính dáng nào với nhau khi di chuyển – một dấu hiệu tốt cho một chiếc giày hoàn hảo. Tôi đang sử dụng cặp Butterfly Lezoline TB đầu tiên của tôi trong 10 tháng nay, đó là một thời gian dài điên rồ cho một người chơi chuyên nghiệp! Những người chơi hàng đầu thường sử dụng một đôi giày cho 2, tối đa 3 tháng với cường độ đào tạo bình thường. Chúng ta nên nhớ rằng sàn chơi màu cam hoạt động giống như giấy nhám, vì vậy đôi giày có xu hướng mất đi độ bám của chúng nhanh hơn nhiều.

The Butterfly Lezoline TB là một lựa chọn tuyệt vời cho người chơi tìm kiếm những đôi giày bóng bàn tốt nhất nhưng không muốn chi tiêu một khoản lớn.

Cho dù bạn đã có trải nghiệm tốt hay xấu, hãy để lại nhận xét và chia sẻ suy nghĩ của bạn. Nó sẽ giúp người chơi khác để có những lựa chọn tốt hơn về giày bóng bàn của họ và hy vọng chọn giày bóng bàn tốt nhất cho họ.

Nguồn: bongban.choithethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *