Tại sao Fan Zhendong Thất Bại Trước Harimoto Tomokazu???

Harimoto Tomokazu  đã giành được chiến thắng trước Fan Zhendong tại Asian Cup 2018. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời!

Mọi người nói về hiệu suất của Harimoto Tomokazu. Anh đã giành được vị trí số 1 thế giới Fan Zhendong ở vòng bảng ATTU Asian Cup 2018.

Chiến thắng được cầu thủ hàng đầu Trung Quốc là giấc mơ của bất kỳ cầu thủ bóng bàn nào. Và chiến thắng Fan ZhendongMonster , không phải là dễ dàng! Hôm nay, tôi giải thích lý do tại sao điều này có thể xảy ra. Không thể xem thường sức mạnh của Harimoto. Nhưng liệu có thể có “chiến thuật” nào của Đội Trung Quốc .

Cúp bóng đá châu Á ATTU 2018

Nhưng trước hết, ATTU Asian Cup là gì? Đó là giải đấu được tổ chức bởi ITTF và ATTU (Asian Table Tennis Union). ATTU Asian Cup Yokohama 2018 được tổ chức tại Yokohama, Nhật Bản . Hai giải được tổ chức bao gồm:  Đơn nam và đơn nữ .

Danh sách của những người thi đấu

Người nắm giữ Cúp châu Á năm 2017, Giải vô địch đơn của Giải vô địch châu Á 2017, 10 cầu thủ hàng đầu từ Bảng xếp hạng ITTF tháng 1 năm 2018 , bốn đại diện khu vực, mỗi đại diện từ Nam Á, Đông Nam Á, Tây Á và Trung Á. Sẽ có tối đa 2 người chơi từ một Hiệp hội,trừ khi người chơi thứ ba được mời làm “yếu tố lạ”.

Hạt giống hàng đầu:

Hai cầu thủ Trung Quốc: Fan Zhendong và Lin Gaoyuan có hạt giống như số 1 và số 2. Harimoto là hạt giống số 6 của giải.

Nhánh trên của giải đấu
Nhánh trên của giải đấu

Nhánh trên bao gồm: Fan Zhendong, Lin Gaoyuan, Wong Chun Ting, Lee Sangsu,nằm ở nhánh trên của khung. Hạt giống số 2 nằm ở nhánh dưới. Họ sẽ gặp nhau trong trận chung kết nếu không có kết quả bất ngờ nào xảy ra. .

Tổng giải thưởng chỉ là 50 nghìn đô la. Giải nhất cho nhà vô địch là 14 nghìn đô . Giải thưởng thấp hơn nhiều so với một môn thể thao khác như Tennis. Tôi hy vọng ITTF có thể tăng giải thưởng cho các cầu thủ.

Fan Zhendong so với Harimoto Tomokazu

Lần cuối cùng, họ gặp nhau tại World Cup ở London cách đây 1 tháng. Và Fan Zhendong đã giành chiến thắng 3-0 trước Harimoto Tomokazu.

Đây là trận đấu ở vòng bảng (nhóm A). Người chiến thắng trận đấu này sẽ là số 1 của bảng này và sẽ chơi ở nhánh trên của giải đấu.

Lý do Fan Zhendong thất bại trước Harimoto Tomokazu 2018

Đồng thời, 15:00 giờ, trên một bàn khác, Lin Gaoyuan đang chơi với LEE Sangsu. Có vẻ như Lin Gaoyuan đang đấu tranh với LEE Sangsu. Anh đang dẫn đầu 0-2 (8-11 
và 5-11) . Trong khi Fan Zhendong và Harimoto là 1-1 (11-8 và 8-11) .

Sự thất bại “có chủ đích” của đội tuyển Trung Quốc

Cá nhân tôi tin rằng huấn luyện viên Trung Quốc đã nhanh chóng quyết định “Chuyển nhánh” cho cả hai người chơi.  Với việc Fan Zhendong thất bại trước Harimoto Tomozaku ở trận này thì Fan Zhendong sẽ chơi ở nhánh dưới, và Lin Gaoyuan sẽ chuyển đến nhánh trên. Hãy để tôi giải thích nó ngay bây giờ!

Nhìn vào đây, LEE Sang Su là số 1 trong nhóm B . Lin Gaoyuan đang ở vị trí thứ 2.

Vị trí của các vận động viên tại mỗi bảng
Vị trí của các vận động viên tại mỗi bảng

Trong nhóm A, Harimoto và Fan Zhendong sẽ nhận vị trí 1 và 2.

Tôi nghĩ rằng XiaoPang (biệt hiệu của Fan Zhendong) đã bị Harimoto để ý. Bởi vì nếu anh ta thắng Harimoto, anh ta ở cùng chi nhánh của Lin Gaoyuan, và gặp anh ta ở trận bán kết.

Nhưng huấn luyện viên Trung Quốc không muốn điều đó.

Họ muốn có Fan Zhendong và Lin Gaoyuan sẽ gặp nhau ở trận chung kết. Vì vậy, Trung Quốc có  cả huy chương vàng và bạc.

Hai huy chương (vàng và bạc) tốt hơn nhiều (vàng và đồng)

Nhiều người chơi cũng đã nhận ra điều này! Nó giống như một “mất mát chiến thuật” để có được huy chương của đội tuyển Trung Quốc. Bằng cách thua trận đấu, bây giờ Fan Zhendong chơi ở khung thấp hơn, và tránh gặp Lin Gaoyuan quá sớm.

Và đây là vị trí cuối cùng! Trung Quốc thống trị bảng xếp hạng.

 Fan Zhendong Thất Bại Trước Harimoto Tomokazu là có lí do
                                               Fan Zhendong Thất Bại Trước Harimoto Tomokazu là có lí do

Nếu bạn không tin tôi! Hãy cảm nhận sức mạnh và quyết tâm của mình trong trận đấu cuối cùng với Lin Gaoyuan . Fan Zhendong cao hơn Lin Gaoyuan một bước. Họ đều là Đội tuyển Quốc gia Trung Quốc , nhưng không phải trong cùng một giải đấu.

Trận đấu cuối cùng Fan Zhendong vs Lin Gaoyuan 2018

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ / ngắn gọn trận đấu giữa Fan Zhendong và Lin Gaoyuan.

 

Nguồn : Pingsunday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *